logo-04Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại Trụ sở (Open-Enrollment Programs), Viện Doanh nhân ASEAN cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước ( Đào tạo In-house). Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của Viện Doanh nhân ASEAN trong mảng  Đào tạo In-house là: “Thực hiện từng phần hoặc đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ của “Bộ Phận Đào Tạo” tại doanh nghiệp“. Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Trong suốt những năm hoạt động Viện Doanh nhân ASEAN nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (quản lý – lãnh đạo, tài chính – kế toán, tiếp thị – bán hàng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị sản xuất, kỹ năng mềm, Team-Building…), mảng Đào tạo In-house đã phối hợp các module và đã triển khai hàng ngàn chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu đào tạo riêng biệt cho các Tập đoàn và Công ty trong và ngoài nước. Trong đó, đa số các tập đoàn và công ty lớn đang hoạt động tại Việt Nam đã xem mảng Đào tạo In-house của Viện Doanh nhân ASEAN như là một “Bộ phận Đào tạo” / “Trung tâm Đào tạo” của chính doanh nghiệp mình.

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu một cách hiệu quả, đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, mảng “Đào tạo In-house” của Viện Doanh nhân ASEAN thường triển khai các chương trình đào tạo (theo yêu cầu doanh nghiệp nói trên) theo quy trình bao gồm 05 bước như sau:

 

 

 Bước 1

Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Trong bước này, mảng “Đào tạo In-house” của Viện Doanh nhân ASEAN kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

 

 Bước 2

Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của  Viện Doanh nhân ASEAN sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Bước 3

Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy…

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của Viện Doanh nhân ASEAN sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của Viện Doanh nhân ASEAN cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

 

Bước 4

Triển khai đào tạo

Mảng “Đào tạo In-house” của Viện Doanh nhân ASEAN sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

 

 

Bước 5

Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, mảng “Đào tạo In-house” của Viện Doanh nhân ASEAN sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Cụ thể, công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

  • Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;
  • Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;
  • Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;
  • Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng…)…

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các “khuyết tật” (nếu có) của các học viên.

DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CAO CẤP

Giám đốc điều hành
Tinh hoa MBA dành cho Lãnh đạo/ MBA Essentials for Leaders
CEO Nâng cao - chuyên sâu về kinh doanh/ Sales & Marketing for CEO
CEO Nâng cao - chuyên sâu về tài chính/ Finance & Accounting for CEO
Tư tưởng Kinh doanh/ Business Ideology & Philosophy
Quản trị Chiến lược/ Strategic Management
Chiến lược Đại Dương Xanh/ Blue Occean Strategy
Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo/ Leadership Development Program
Quản trị thương hiệu và Tiếp thị dành cho lãnh đạo/ Brand and Marketing Management for Leaders
Mô hình quản trị Thẻ điểm cân bằng/ Balance Scorecard
Văn hóa doanh nghiệp/ Corporate Culture
Nhân sự dành cho lãnh đạo/ HRM for Leaders
Pháp luật dành cho lãnh đạo/ Law for Leaders
Thuế dành cho lãnh đạo/ Tax for Leaders
Tài chính dành cho Lãnh đạo/ Finance for non-financial Leaders
Kế toán dành cho Lãnh đạo/ Acounting for Leaders
Giao tế Doanh Nhân/ Business etiquette
Phương pháp tư duy & Ra quyết định/ Critical Thinking & Decision Making
Quan hệ truyền thông & Quan hệ công chúng/ PR & MR
CEO Nâng cao - chuyên sâu về chiến lược/ Strategic Management for CEO
Tinh hoa quản trị nhân sự SHRM/ SHRM Essentials of HR Management
7 Thói quen để Thành đạt ®/ The 7 Habits of Highly Effective People ®
Lãnh đạo với Tốc độ của Niềm tin ®/ Leading at the Speed of Trust ®
Lãnh đạo Tầm vóc ®/ Leadership ®
Chiến lược phát triển nguồn nhân lực/ Strategic HR: Delivering Business Results

Họ và Tên

Điện thoại

Email

Thông tin yêu cầu

Thông tin công ty

Tên công ty

Địa chỉ

Nghành nghề

Website

Thông tin người liên hệ

Họ và Tên

Giới tính
namnu

Chức danh

Email

Di động

Thông tin về khóa học mà doanh nghiệp cần

Nội dung

Thành phân tham dự

Số lượng dự kiến

Thời lượng đào tạo

Lịch mong muốn

Địa điểm đào tạo

Thông tin yêu cầu thêm

how to withdraw from binance