Giới thiệu

Đứng trước làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những dự báo về sự thay đổi toàn cầu. Nhằm mang đến những giải pháp hữu hiệu hỗ trợ thông tin tới các giới chủ Doanh nghiệp, ngày 10/9/2017 tới đây, tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), Tổ chức Giáo dục PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI cùng các đối tác và đơn vị bảo trợ phối hợp tổ  chức hội thảo ” Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức với mong muốn vẽ ra một tấm bản đồ chỉ đường cho doanh nghiệp Việt Nam, dựa theo một tầm nhìn về những nguyên lý doanh nghiệp cần tuân thủ để vượt qua & đi tới một tương lai đầy thách thức & rất hứa hẹn. Những hiểu biết thấu đáo, sâu sắc  của những CEO (Điều hành) – COB (chủ tịch & giới chủ) – Specialist (những chuyên gia trong ngành)  sẽ tập hợp những khuyến nghị, trải nghiệm thực tế để công ty Việt Nam có một tầm nhìn toàn diện, can đảm thay đổi theo hướng tích cực & lâu dài.

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện và chia sẻ của các doanh nhân là  những CEO trong các tập đoàn lớn cùng chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và sự tham dự của hàng trăm doanh nhân là các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thông tin về Hội thảo: 

 • Tại Hà Nội:
  Thời gian: 10/09/2017
  Địa điểm: Khách sạn Sheraton 
 • Tại Tp Hồ Chí Minh
  Thời gian: 16/09/2017
  Địa điểm: Khách sạn Rex

Các chủ điểm chính tại Hội Thảo:

 1. Tổng quan về Cách mạng công nghiệp 4.0: Cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển của sản xuất thông minh, công nghệ số,… mang lại những cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp, cũng đồng thời đặt ra các thách thức tụt hậu so với thị trường. Câu hỏi đặt ra cho những người đứng đầu doanh nghiệp là bạn sẽ phải làm gì để có thể ứng dụng những thành tựu công nghệ đó cho doanh nghiệp đồng thời giải quyết đúng đắn bài toán nhân sự, bài toán phát triển?
 2. Công nghiệp 4.0 và tác động đến doanh nghiệp: Hiện tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam còn rất bị động với các xu thế mới, họ không hiểu bản chất của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và sự tác động của nó đến ngành và lĩnh vực của mình. Do đó, cần phải có một sự hiểu biết nhất định để các doanh nghiệp có thể thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phải bắt đầu ngay từ hạ tầng đến các ứng dụng CNTT.
 3. Thông minh vạn vật và IoT: IoT đang thay đổi sản phẩm, quy trình kinh doanh – thậm chí là cách các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ.Một thị trường thiếu hiểu biết và một nền công nghệ chậm tiến sẽ khiến Việt Nam lỗi nhịp với thế giới. Vì vậy những câu chuyện thực tiễn IoT Việt Nam đáng quan tâm hơn cả. Đã đến lúc các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, cố vấn khởi nghiệp và các nhà đầu tư khởi nghiệp phải chú ý đến IoT.
 4.  Doanh nghiệp và ứng phó: Trong một thời kỳ tăng trưởng chậm & bất định, một số doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội và vươn lên như một doanh nghiệp hàng đầu về tiếp nhận công nghệ & đột phá, kinh doanh thành công. Qua Hội thảo, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội học hỏi được những bài học kinh nghiệm quý giá để phát triển từ những doanh nghiệp đi trước.

Các chuyên gia chia sẻ tại Hội thảo:

 1. Ông Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.
 2. Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Marketing và Thương hiệu.
 3. Ông Nguyễn Sỹ Dũng – Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.
 4. Ông Đỗ Cao Bảo – Phó Tổng giám đốc FPT.
 5. Ông Đào Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc Vihajico, chủ đầu tư dự án Ecopark
Để tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ:
Tổ chức Giáo dục PTI
Trụ sở Hà Nội
Tầng 1, 13, 14 – Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0246 294 8409 Mobile: 0906 249 286Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh
Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P6 – Q3 – TP HCM
Phone: 0286 683 3239 Mobile 0936 356 399
Email: info@pti.edu.vn
Website: http://pti.edu.vn

Sự kiện khác
Hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động”
Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)
Đêm “Đồng giao với nghệ thuật” lần thứ 6 với vở kịch “Vòng phấn Kavkaz”
Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.